tin tức thể thao

Fan trầm trồ trước tài năng nghệ thuật của Neymar

Dịch Covid-19 hoành hành khiến cho mọi hoạt động trên thế giới gần như phải đóng băng. Đối với thể thao, các giải đấu quan trọng, lớn đều bị hoãn huỷ, các cầu thủ không ra sân và gần như ở nhà với lệnh cách ly xã hội nhằm nỗ lực ngăn chặn virus này.

Trước tình hình đó, cũng như rất nhiều ngôi sao bóng đá, siêu sao bóng đá người Brazil Neymar cũng phải tự cách ly mình tại ngôi biệt thự với cậu con trai Davi Lucca ở quê nhà Brazil. Đây có lẽ cũng là khoảng thời gian hiếm hoi đối với các ngôi sao bóng đá khi được ở bên cạnh gia đình của mình trong thời gian dài.

Trong khoảng thời gian cách ly này, Neymar đã thể hiện một tài năng khiến cho các fan đều trầm trồ. Mới đây, siêu sao bóng đá này đã up đoạn clip ngắn hình ảnh Neymar đang biểu diễn bên chiếc đàn piano với bản nhạc All of me của John Legend.

Đây thực sự là hình ảnh vô cùng mới mẻ và thú vị của Neymar. Trước đây, fan luôn chỉ thấy hình ảnh anh trong màu áo đội tuyển, tung hoành trên sân cỏ với đôi chân tài năng của mình. Ít ai nghĩ anh chàng siêu sao với lối chơi đầy máu lửa ấy lại có thể ngồi bên chiếc đàn piano và đàn lên những tiếng đàn du dương như thế.  

Trong clip, Neymar khoác trên mình chiếc áo trang phục của câu lạc bộ bóng rổ Los Angeles Lakers và in dòng chữ Kobe Bryant trên áo. Kobe Bryant chính là huyền thoại NBA và mới tử vong bởi một tai nạn máy bay riêng đầy thương tâm. Clip của Neymar nhận được rất nhiều lượt like thể hiện sự thích thú của các fan hâm mộ.