bóng đá

Năm quy tắc để trở thành một người hâm mộ bóng đá thực sự

Điều gì khiến bạn trở thành một người hâm mộ bóng đá nghiêm túc? Sau đây là 10 nguyên tắc của một fan bóng đá thực sự.

1) Bạn phải hỗ trợ đội bóng tại khu vực của bạn

Ngoại lệ duy nhất này là nếu thành phố của bạn không có đội bóng, nhưng bạn thích xem môn thể thao / giải đấu được đề cập. Một ví dụ điển hình của việc này là Toronto, nơi mọi người theo dõi Buffalo Bills, vì không có đội NFL ở Nam Ontario.

2) Trong trường hợp thành phố của bạn có được nhượng quyền thương mại, bạn được phép lựa chọn gắn bó với nhóm hiện tại hoặc theo dõi nhóm mới.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn một; bạn không thể hỗ trợ cả hai đội bóng. Bạn có thể gặp khó khăn khi quyết định nên theo dõi ai, giống như hẹn hò với hai cô gái cùng một lúc. Nhưng việc tiếp tục chia rẽ lòng trung thành của bạn chỉ chứng tỏ rằng bạn không đủ nghiêm túc để trở thành người hâm mộ của bất cứ đội bóng nào.

3) Không nhảy bandwagon.

Là một người hâm mộ bóng đá thực sự, bạn cần gắn bó với đội bóng cả những thời điểm tốt và xấu. Theo nhà cái thể thao Vwin, một số nhượng quyền thương mại có nhiều nhược điểm hơn up.

4) Nếu bạn chuyển đến một thành phố khác vì lý do giáo dục hoặc công việc, bạn không được phép thay đổi lòng trung thành của mình với đội bóng trong khu vực đó (trừ khi thành phố nơi bạn lớn lên không có đội ngũ chuyên nghiệp). Với sự phát triển của phương tiện di chuyển và internet như hiện nay, có nhiều cách để bạn thể hiện và gắn bó với đội của mình.

Bóng đá là môn thể thao được yêu thích trên toàn thế giới

5)  Nếu thành phố của bạn có nhiều đội bóng, bạn không thể hỗ trợ cả hai đội.

Ví dụ như với các khu vực như  Los Angeles, New York và Chicago, bạn có thể có nhiều hơn một đội bóng đá yêu thích.