sự kiện thể thao, tin tức thể thao

Ngoài “Ring Girl”, One Championship sẽ mang những tên tuổi nào đến Việt Nam

Giải võ thuật One Championship là sân chơi MMA lớn nhất châu Á hiện nay. Sự kiện ONE: OMMORTAL TRIUMPH diễn ra tại tp.HCM ngày 6/9 tới đây sẽ sẽ có sự góp mặt của nhà vô địch Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất. 

Điểm hấp dẫn nhất trong những giải đấu MMA đó chính là “Ring Girl” – những cô nàng cầm bảng hiệu ở các hiệp đấu trong những môn thể thao mang tính đối kháng, nhất là võ thuật như: Muay Thái, Boxing, MMA, Tại giải lần đầu tiên tại Việt Nam, các cô nàng “Ring Girl” xinh đẹp đến từ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến không khí cuồng nhiệt nhất cho từng trận đấu. 

Nhóm “Ring Girl” sẽ gồm có 7 người: Chun Se Ra, Siena, Nam Eun Ju, Kiam Ji Na, Eun Ji Ye, Choi Ye Rok. Trong đó, đáng chú ý nhất là Lee Ji Na, một trong những “Ring Girl” nổi tiếng nhất của One Championship. Người đẹp này luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ truyền thông và các khán giả hâm mộ bộ môn MMA. Cô gái xinh đẹp này dành được sự yêu mến rất lớn ở Hàn Quốc và còn từng giành được giải thưởng “Ring Girl của năm 2018”. 

Ngoài ra bông hồng gốc Bi Nguyễn cũng được thông báo là sẽ tham gia sự kiện này. Nữ võ sĩ gốc Việt sẽ đối đầu với võ sĩ người Ấn Độ Puja Tomar ở nội dung Muay Thái. Trước khi chuyển hoàn toàn sang MMA thì Bi Nguyễn từng luyện tập Muay rất nhiều, thậm chí còn giành chiến thắng tại giải Lion Fight nổi tiếng. 

Trong khi đó, ở hạng mục dành cho nam, “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất, võ sĩ Muay Thái nổi tiếng nhất Việt Nam sẽ có trận thư hùng cùng với Azwan Che Wil ở hạng cân 61kg. Một võ sĩ Việt khác là Nguyễn Thanh Tùng sẽ chạm trán Shahzaib Rindh cũng thể loại Muay Thái. Được biết cả Duy Nhất và Thanh Tùng đều là những võ sĩ dày dạn kinh nghiệm, lối chơi rất khó chịu.