sự kiện thể thao

ONE: CENTURY sự kiện lớn nhất trong lịch sử võ thuật

 Ngày 13/10/2019, tại Tokyo, Ryogoku Kokugikan đã diễn ra sự kiện lớn nhất trong lịch sử võ thuật One: Century với 44 võ sỹ từ khắp nơi trên thế giới tụ họp về đây để tranh tài. 

Tại ONE: CENTURY, 44 võ sỹ thượng đài 22 trận và thực sự mang đến cho người hâm mộ bộ môn võ thuật này những cảm xúc khó tả với những trận đấu vô cùng thú vị, nảy lửa, hấp dẫn. 

Lần trước khi tới Tokyo, ONE Championship đã khiến khán giả hồi hộp mong chờ với 22 nhà vô địch thế giới võ thuật. Lần này, tại ONE: CENTURY với quy mô lớn hơn, số lượng nhà vô địch lên đến con số 28 cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện ở cả 3 thể thức MMA, Muay Thái, Kickboxing, chưa kể đến các nhà vô địch của Pancrase và Shooto. Có thể nói,  ONE: CENTURY không chỉ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử MMA mà đây còn là sự kiện hấp dẫn bậc nhất từ trước đến nay trong lịch sử thể thao đối kháng.

Với 22 trận đấu, quá dài so với thông thường nên sự kiện được chia ra làm 2 phần Fight Card khác nhau với phần 1 được bắt đầu từ 7:00 đến 12:30, Phần 2 bắt đầu từ 15:00 đến 20:00 trong ngày 13/10

Người xem được chứng kiến những màn võ thuật đỉnh cao như ở Century Phần 1, với trận tái đấu giữa 2 võ sỹ đình đám Angela Lee và Xiong Jing Nan. Kết quả, Hot girl MMA Angela Lee đã hạ knock-out nữ vương của Trung Quốc –  Xiong Jing Nan và bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng Atomweight. Ở Fight Card Phần 2, là trận tranh đai quyết liệt ONE Light Heavyweight giữa 2 đấu sỹ Aung La Nsang và Brandon Vera. Đây cũng là trận đấu tâm điểm hết sức quyết liệt và hấp dẫn người xem nhất, với kết quả đầy ấn tượng khi Aung La Nsang bảo vệ thành công chiếc đai vô địch của mình