sự kiện thể thao, thể thao điện tử

Team Flash lập kỷ lục vô địch Đấu trường Danh vọng 3 lần liên tiếp

Trong trận chung kết Đấu trường Danh vọng mùa giải năm 2019, một lần nữa Team Flash xuất sắc đánh bại IGP Gaming để thiết lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu của mình, vô địch 3 năm liên tiếp. 

Được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội vào tối ngày 12/10 trong khuôn khổ giải đấu thường niên của bộ môn eSport Liên quân Mobile đã cống hiến cho fan hâm mộ trận đấu vô cùng căng thẳng quyết liệt giữa hai ứng viên mạnh nhất giải đấu lần này. 

Cả Team Flash và IGP Gaming đều đặt rất nhiều kỳ vọng vào trận đấu này. Ngay ở hiệp đầu tiên Team Flash đã bất ngờ nhận thất bại tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên, sau giờ nghỉ giải lao và màn họp bàn chiến thuật khá căng thẳng, thì Team Flash đã trở lại và giành lại lợi thế dễ dàng ở ván đấu thứ 2, qua đó quân bình tỷ số 1-1 sau hai game. 

Kịch tính của trận chung kết được đẩy lên cao trào khi nhà đương kim vô địch thế giới Liên quân mobile khẳng định đẳng cấp và bản lĩnh của mình. Ở ván thứ ba, khi ADC (xạ thủ) và Jungle (người đi rừng) của Team Flash hoàn toàn lép vế trước đối thủ và để IGP vượt lên dẫn 2-1. Mặc dù nắm được lợi thế lớn trong tay, khi trận chung kết theo thể thức BO7 nhưng IGP Gaming đã không tận dụng và ngược lại còn thua liền 2 ván, qua đó thua chung cuộc 2-4, ngậm ngùi nhìn Team Flash bước lên ngôi vô địch. Phong độ xuất thần của ADC và Elly bên phía Team Flash tiếp tục gieo sầu cho IGP Gaming. 

Cả 5 thành viên ADC, Elly, Gấu, Xuân Bách và Pro5 cùng bước lên bục vinh quang và rút thanh gươm danh vọng cùng phần thưởng 700 triệu đồng tiền thưởng nhà vô địch.